GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng MASHOME là một đơn vị thiết kế, thi công xây dựng khá nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Với sự nỗ lực và tâm huyết của mình, công ty đã và đang giữ vững được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng khi đã lựa chọn chúng tôi.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH – CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng MASHOME là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa, cải tạo, xây mới. Cùng ttất cả các dịch vụ khác liên quan đến công trình xây dựng với phạm vi hoạt động khắp cả nước. Trụ sở chính của công ty đặt tại Tầng 6, Tòa nhà 619 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của người dân cũng dần hiện đại, tiện nghi hơn. Dưới sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các công trình xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều. Từ nhà riêng được xây theo mô hình kiên cố, sang trọng, cho đến nhà hàng, quán ăn, nhà xưởng, công ty, khu đô thị,…mọc lên san sát nhau tạo thành một xã hội văn minh, hiện đại. Điều này cho thấy nhu cầu xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà cửa của người dân, của các doanh nghiệp là rất lớn.

Trong khi đó, các công ty cung cấp dịch vụ về hoạt động xây dựng còn tồn tại nhiều hạn chế. Có những doanh nghiệp ra đời đã lâu nhưng chỉ cung cấp chuyên một hạng mục công trình. Có những công ty cung cấp tất cả các dịch vụ xây dựng nhưng nguồn nhân lực và vật lực còn nhiều hạn chế. Chưa kể đến việc trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực thế của các đơn vị này chưa có nhiều. Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng của cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức đơn vị chưa được đáp ứng thỏa đáng. Chưa có nhiều công ty xây dựng có thể làm hài lòng khách hàng, đội ngũ lãnh đạo của công ty chúng tôi đã tìm hiểu thị trường, đánh giá nhu cầu thực tiễn để thành lập nên công ty MASHOME.

Với hy vọng mang lại cho mọi người các công trình xây dựng sáng giá nhất, tâm đắc nhất. Cùng các công trình sửa chữa, cải tạo được thực hiện nhanh chóng, gọn nhẹ, đảm bảo an toàn thi công, bảo vệ cảnh quan môi trường,…
Những ý tưởng này, những niềm hy vọng này đã được ấp ủ, nhen nhóm ngay từ những ngày đầu tiên ngồi trên giảng đường các trường đại học chuyên nghiệp. Cùng với nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá thị trường, hai kiến trúc sư tốt nghiệp loại ưu của chúng tôi là anh Nguyễn Văn Hùng và anh Đỗ Trọng Chuẩn đã đồng lòng thành lập nên Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng MASHOME. Nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ xây dựng, các công trình kiến trúc trọn vẹn nhất, tinh túy nhất, đảm bảo làm hài lòng cả những vị khách kỹ tính nhất.

vision 1
mission 1
gia tri cot loi

Giá trị cốt lõi

Mỗi một doanh nghiệp khi thành lập đều tìm cho mình những giá trị cốt lõi phù hợp với mục đích kinh doanh, hoạt động của mình. Giá trị cốt lõi được xem là xương sống của các doanh nghiệp, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Hiểu được điều đó, MASHOME đã, đang và sẽ bám sát vào các giá trị cốt lõi của mình để xứng đáng với niềm tin và sự hy vọng của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của MASHOME là:

– Trách nhiệm: Trách nhiệm là yếu tố quyết định rất lớn đến cảm nhận của khách hàng, là điều kiện tiên quyết để khách hàng có quay trở lại lần sau hay không. Chính vì vậy, MASHOME luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình. Toàn bộ nhân viên trong công ty luôn làm việc một cách say mê, tâm huyết và nhiệt thành với khách hàng.

– An toàn: Công trường là môi trường làm việc mang tính đặc thù với nhiều vất vả, tồn tại nhiều yếu tố rủi ro. Nhận thức được điều đó, đội ngũ lãnh đạo công ty MASHOME luôn đề cao yếu tố an toàn trong mọi công trình. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ công nhân viên, những người có phận sự ra/vào công trình để tạo nên một môi trường làm việc nói “không” với tai nạn lao động.

Triết lý hoạt động

Triết lý hoạt động của công ty thể hiện kỉ luật, sức mạnh, đoàn kết và sự chuyên nghiệp của công ty. Công ty MASHOME chúng tôi đã vạch ra triết lý hoạt động riêng biệt cho mình. Toàn bộ công nhân viên công ty cùng đồng sức, đồng lòng để doanh nghiệp ngày càng phát triển và phát triển một cách bền vững nhất.

Triết lý hoạt động của chúng tôi:

– Tôn thờ chữ “tín”

– “Sáng tạo- đổi mới- không ngừng nghỉ” “luôn cập nhật, thay đổi công nghệ và kiến thức để tạo ra các sản phẩm có giá trị đón đầu tương lai

– Chất lượng và sức mạnh của cạnh tranh

– Mỗi khách hàng là một người bạn, một người đồng hàng, cùng tạo ra những sản phẩm mang giá trị lâu dài

– Trưởng thành là phải trải qua những thách thức và thất bại, không sợ khó khăn gian khổ

– Kỷ luật là sức mạnh

– MASHOME là ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên trong công ty

Chắc chắn đội ngũ nhân viên của công ty MASHOME sẽ không để mọi người phải thất vọng.